DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP - EVENT MANAGEMENT

I. VỀ CHÚNG TÔI

HaveFun Team( co-work with Present Vietnam) là một Event Agency độc lập chuyên tổ chức & thực hiện những sự kiện

theo yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp trên cả nước

Trải qua gần 10 năm hoạt động với nhiều dự án trải dài trên khắp cả nước, cộng tác với nhiều đối tác lớn ở nhiều phân khúc khác nhau như: Forbes, VinHomes, Crystal Bay, Sacombank, Brother Việt Nam, Batdongsan.com.vn....

Havefun Team cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (Event Management) tại Việt Nam bao gồm các dịch vụ sự kiện trọn gói như tổ chức khai trương, lễ ra mắt sản phẩm, tổ chức hội nghị hội thảo, Team building, Year End Party ...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức event, cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt huyết, luôn cống hiến hết mình trong công việc.Havefun Team tự tin mang tới cho doanh nghiệp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

II. ĐỐI TÁC

Gần 10 năm kinh nghiệm & cơ hội được hợp tác với nhiều đối tác lớn thuộc nhiều phân khúc khác nhau trải dài trên kh ắp cả nước & đa dạng loại hình sự kiện

III. DỊCH VỤ:

Tổ chức tiệc tất niên:

Year End Party còn là dịp để tất cả các cấp lãnh đạo, nhân viên, đối tác, khách hàng gặp gỡ nhau trong bầu không khí yêu thương. Là lúc mọi người vui vẻ, hòa thuận và thu hẹp khoảng cách với nhau, cùng tổng kết lại hoạt động kinh doanh trong một năm vừa qua và đặt ra những dự định, mục tiêu mới cho năm tiếp theo.

dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên

Dự Án: Tây Hồ - Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Tổ chức khai trương:

Tổ chức khai trương không chỉ là việc ra mắt một doanh nghiệp, cửa hàng, khai trương showroom...mà còn là nền tảng khởi đầu cho sự phát triển, giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu trên thị trường, là dịp thuận lợi để quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu tới đối tác khách hàng tiềm năng.

Với phong tục và quan niệm của người phương Đông thì sự kiện khai trương chính là biểu tượng của sự khởi đầu. Buổi lễ khai trương được tổ chức một cách hoàn hảo và thuận lợi sẽ là một bước đệm vững vàng cho những bước tiến tiếp theo của doanh nghiệp.

dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương

Dự Án: Lễ Khai Trương Văn Phòng & Lễ Ký Kết Hợp Tác VP Corp - HKT Group

Tổ chức hội nghị hội thảo:

Sự kiện hội nghị hội thảo được các doanh nghiệp tổ chức hàng năm. Với những mục đích phục vụ cho quá trình kinh doanh, giúp cho doanh nghiệp duy trì được mối quan hệ tốt đẹp, thể hiện tính chuyên nghiệp với đối tác cũng như thu hút thêm được những khách hàng mới tiềm năng. Thông qua những buổi hội thảo sẽ giúp cho mọi người được gặp mặt, trao đổi, giao lưu, giúp quảng bá được hình ảnh doanh nghiệp vô cùng hiệu quả.

dịch vụ tổ chức sự kiện hội thảo

Dự Án: Tổ Chức Hội Thảo Đầu Tư Tài Chính MFM Securities

Lễ tri ân khách hàng:

Lễ tri ân khách hàng là một dịp quan trọng tiêu biểu của các doanh nghiệp được tổ chức thường xuyên trong năm hoặc định kỳ mỗi năm một lần. Đây là dịp để tri ân khách hàng và đối tác, xây dựng mối quan hệ bền chặt lâu dài, thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ hơn, cùng nhau tiến xa hơn.

dịch vụ tổ chức sự kiện

Dự Án: Lễ Tri Ân Khách Hàng The Rivana

Lễ ra mắt sản phẩm mới:

Lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp trong việc giới thiệu tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ ghi ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mới một cách nhanh nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua và sử dụng sản phẩm.

không gian lễ ra mắt dự án

Dự Án: Lễ Ra Mắt Dự Án ID Junction

Lễ kỷ niệm thành lập công ty:

Lễ kỷ niệm thành lập công ty ghi lại dấu mốc trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Đây là dịp để doanh nghiệp bày tỏ tri ân đến với khách hàng và đối tác, đồng thời ghi nhận những cống hiến và đóng góp của toàn thể nhân viên.

dịch vụ tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Dự Án: Nam Thuận Phát - Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty 15 Năm

Tổ chức Team Building:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Thiên An Media có thể tùy chỉnh và thiết kế các chương trình Team building phù hợp với yêu cầu và mong muốn của từng doanh nghiệp. Bao gồm các hoạt động trong nhà và ngoài trời, từ trò chơi Teambuilding, thể thao đội hình, các hoạt động nghệ thuật đến các chuyến du lịch khám phá.

Tổ chức Gala Dinner:

Để có thể tối ưu công việc, giảm chi phí bạn cần một đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp để tổ chức chương trình Gala Dinner. Thiên An Media là công ty sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tổ chức sự kiện trực tuyến:

Chương trình sự kiện trực tuyến được diễn ra trên không gian mạng (Internet). Nơi mà mọi người tham dự sẽ tương tác trao đổi với nhau thông qua môi trường trực tuyến. Nếu bạn có sản phẩm, dịch vụ mới cần ra mắt thị trường và thông tin chi tiết tới khách hàng hãy lưu ý loại hình sự kiện online, đặc biệt với sự bùng nổ và phổ biến của livestream trên mạng xã hội hiện nay.

Sự kiện trực tuyến (sự kiện online) sẽ không được trực quan sinh động như sự kiện offline. Đặc biệt đó là sự chuyển đổi cực kỳ hiệu quả để các hoạt động vận hành liên tục, không bị ảnh hưởng, gián đoạn bởi các yếu tố như: Thời gian, khoảng cách, chi phí…

Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Lễ ra mắt sản phẩm mới Toyotires

IV. CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ?

Và rất nhiều những sự kiện lớn khác.....

V. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: